HOTLINE : 0988 5988 00

Chỉnh răng hô không cần niềng là phương pháp gì?

Ngày đăng: 2017/11/13 at 10:07 Sáng

Ngoài việc niềng răng để chữa trị dứt điểm răng hô thì việc chỉnh răng hô không cần niềng cũng là một việc đem lại hiệu quả. Phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng ngày nay được rất nhiều người tin dùng. Vậy phương pháp đó cụ thể là gì?

Răng hô được chia làm 3 loại gồm có răng hô do răng, răng hô do hàm và răng hô do cả răng và hàm. Tùy theo tình trạng răng hô khác nhau mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều tri răng hô khác nhau.

+ Với tình trạng răng hô do răng thì có thể áp dụng phương pháp niềng răng. Những bệnh nhân đáp ứng đủ điều kiện từ 10-18 tuổi sẽ có thể niềng răng được. Nhưng lưu ý thời gian niềng kéo dài 2-3 năm mới đáp ứng được nhu cầu cải thiện hết tình trạng răng bị hô

+ Với tình trạng răng hô do hàm thì bệnh nhân sẽ được các bác sĩ áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh răng hô không cần niềng răng bằng cách cắt khuôn hàm bị hô đi và đẩy lùi về phía sau sao cho 2 hàm trên và hàm dưới khít nhau

+ Với tình trạng răng bị hô do cả răng và hàm thì có thể vừa kết hợp cả phẫu thuật hàm hô vừa kết hợp cả niềng.

Việc chỉnh hô không cần niềng răng là phương pháp hoàn toàn phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật có tay nghề phải cao, giàu kinh nghiệm và khả năng can thiệp sâu vào vùng hàm đúng chuẩn thì mới có thể đưa ra được chỉ định thích hợp với tình trạng của bệnh nhân được. Hiện nay ca chỉnh hô không cần niềng răng có thể diễn ra trong vòng 2 giờ đồng hồ mà thôi. Rất tiện và nhanh chóng đem lại hiệu quả cao. Để tham khảo chi phí thực hiện cần đến nha khoa gần nhất và uy tín nhất bạn nhé.

nguồn: các loại răng sứ

Các loại răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ