HOTLINE : 0988 5988 00

Thế nhưng bọc răng sứ thì lại khá hạn chế trong việc

Ngày đăng: 2017/11/13 at 10:02 Sáng

Sau phục hình các răng thật của khách hàng hoàn toàn chắc chắn mà không bị mài giũa nào vẫn giữ được chức năng của chính răng thật.Thế nhưng bọc răng sứ thì lại khá hạn chế trong việc phục hình những răng hô móm khấp khiểng trên chúng hình thức này chỉ có thể giúp răng hô móm, lệch vị trí ở những mức độ nhẹ do răng mọc sai lệch vị trí chứ không phải là do khách hàng có cấu trúc xương hàm không đúng cấu trúc, do bọc sứ là răg sứ nên trong ăn uống cũng cần phải chú ý.

Ngoài ra với bọc răng sứ vẫn có ưu điểm đó là thời gian tiến hành cùng với chi phí rất tiết kiệm không làm đau đớn cho khách hàng cũng như không gây bất tiện cho người sử dụng trong việc phải đeo hàm niềng một thời gian dài, hơn nữa nó sẽ giúp khách hàng có màu sắc răng trắng đẹp tự nhiên hơn giúp phục hình răng bị nhiễm màu mà niềng răng không thể làm được.Trong cuộc sống tiếp xúc với nhiều nguyên nhân khác nhau sẽ làm răng chúng ta nhanh chóng bị ngả màu

dưới đây là một số nguyên nhân có thể kể tới:Sử dụng dược phẩm: tác dụng của một số dược phẩm điều trị bệnh có thể có tác dụng phụ, trong đó sẽ làm răng bạn ngả màu nếu sử dụng thường xuyên như tetracylin.Bẩm sinh: một số người không do yếu tố di truyền nên từ bé làm cho lớp men răng sinh ra mỏng không đủ khoáng chất nên lớp màu vàng dễ biểu hiện ra bên ngoài, lấn át lớp men răng.

Hút thuốc lá: ở những người thường xuyên sử dụng thuốc lá là nguyên nhân chính tác động đến men răng, đặc biệt dễ để lại vết màu nâu vĩnh viễn cho răng.Thói quen ăn uống: thường xuyên sử dụng thực phẩm: cà phê, trà, các loại nước ngọt có gas sẽ làm ảnh hưởng men răng. Nếu không vệ sinh kỹ lưỡng sẽ làm răng  nhanh chóng bị xỉn màu.Chăm sóc răng không đúng cách: thường xuyên không đánh răng loại bỏ các mảng bám, màu các thực phẩm làm răng mất độ sáng bóng.

Chính vì thế để khắc phục tình trạng cũng như đi kèm với việc điều trị các tình trạng hư hỏng răng khác ngoài việc tẩy trắng răng. Chúng ta có thể thực hiện phương pháp bọc răng sứ. Phương pháp này có thể phục hình cả màu răng hình dạng và kích thước răng giống y như răng thật nhờ chất liệu sứ cứng chắc thường làm từ kim loại, bán kim hoặc toàn sứ. Không những mang lại độ trắng sáng cho răng, so với phương pháp tẩy trắng thông thường, thời gian duy trì có thể lên đến 20 năm tùy vào loại vật liệu được lựa chọn. Ngoài ra với các tình trạng răng hàm bị thưa, bọc răng sứ cũng giúp khắc phục, mang lại hàm răng đều đẹp và thẳng tắp cho bệnh nhân.

nguồn: các loại răng sứ

Các loại răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ