HOTLINE : 0988 5988 00

Trong một số trường hợp thì việc hàm hô răng bị vẩu

Ngày đăng: 2017/11/13 at 10:06 Sáng

Việc niềng răng thực sự cũng rất có ích cho những khách hàng mặc dù không mất răng nào hay cũng không phải là do răng của họ xỉn màu không có thẩm mỹ như y muốn mà thông thường những khách hàng tìm đến hình thức chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ là vì răng gặp vấn đề các răng xô lệch nhau không ngay ngắn hoặc là vì răng họ bị hô vẩu nhô ra ngoài không thẳng đẹp như ý muốn. Nên nhờ đó mà hình thức niềng răng này như là một vị cứu tinh cho nét đẹp của mình.

Trong một số trường hợp thì việc hàm hô răng bị vẩu đó là do việc các răng mọc ra nhưng lại không theo đường thẳng như thông thường mà răng nó mọc lệch xiên ra ngoài do bề mặt diện tích của các răng không đều nhau no quá to nếu mọc theo chiều thẳng nên thường chúng sẽ mọc xiên ra để có thêm được nhiều diện tích. Với những trường hợp như vậy thì để các răng có thể trở vào trong vừa khít với khung hàm thông thường thì các bác sỹ cũng như bệnh nhân buộc phải chấp nhận những việc loại bỏ một số răng không cần thiết hoặc chúng yếu hơn các răng rồi sau đó mới thực hiện gắn mắc cài kéo chúng sát khít và thẳng hàng với nhau hơn.

Thế nhưng việc nhổ răng để chỉnh nha không thể nào mà thực hiện tuỳ ý nhổ răng nào cũng đều được mà việc này phải được làm từ những người có nghiệp vụ chuyên môn tốt hơn để có thể xác định đúng được đâu là răng chắc khỏe đảm bảo chức năng tốt cần giữ lại và đâu là răng yếu ớt không có khả năng tồn tại cao và có thể nhổ bỏ cần thiết cho công tác chỉnh nha. Ngoài ra trước khi nhổ răng các bác sỹ cần phải biết các răng này có quan trọng cho việc ăn uống không như răng cấm chẳng hạn để được hỗ trợ tốt nhất sau khi hoàn thiện chỉnh nha

nguồn: các loại răng sứ

Các loại răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ